6 điểm du lịch lãng mạn nhất Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc, bạn có thể đến Trương Gia Giới, thung lũng tình yêu, cổ trấn Phượng Hoàng… đây đều là những nơi có không khí trong lành, phong cảnh hữu tình, xanh mát là điểm chung của những điểm đến lãng mạn và ngọt ngào nhất Trung Quốc.

1. Trương Gia Giới

truong gia gioi

Trương Gia Giới là công viên quốc gia rất nổi tiếng của Trung Quốc, năm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam. Đến đây khách du lịch có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, đi dạo trong qua những thung lũng xinh đẹp cùng với một nửa của mình. Trương Gia Giới là một thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, công viên quốc gia này còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”.

2. Thiên Nhai Hải Giác

thien nhai hai giac

Thiên Nhai Hải Giác (Chân trời góc bể) là một điểm danh lam thắng cảnh lãng mạn nằm ở thành phố Tam Á, tình Hải Nam, Trung Quốc. Với bãi biển tuyệt đẹp, được bao bọc bởi những ngọn đồi xanh tươi tốt, đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ lãng mạn của nhưng đôi tình nhân.

3. Thung Lũng Tình Yêu

thung lung ngoc

Thung lũng Ngọc nằm ở phía đông của ngọn núi Hoàng Sơn và là nhà của loài chim bơi dưới nước quý hiếm, loài chim này cũng là biểu tượng cho tình yêu. Chính vì vậy, thung lung Ngọc còn được người dân địa phương ưu ái gọi với cái tên thung lũng Tình Yêu. Dài khoảng 6km với rất nhiều hồ nước đầy màu sắc, thung lũng Tình Yêu chính là điểm đến tuyệt vời cho những cặp đôi đang tìm kiếm sự lãng mạn.

4. Đảo Ngô Chi Châu

dao ngo chi chau

Đảo Ngô Chi Châu nằm trong vịnh Hải Đường, phía Tây Bắc Tam Á, nơi đây chính là thiên đường tuyệt vời cho những đôi tình nhân với bờ cắt trắng, mặt nước xanh trong vắt. Hòn đảo cũng rất lý tưởng cho những người ưa thích lặn biển và lướt sóng.

5. Dương Sóc

duong soc

Dương Sóc là một huyện nhỏ thuộc tỉnh Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc. Huyện lị nhỏ này rất nổi tiếng với khách du lịch bởi được tạo hóa ưu ái phú cho những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, tú lệ như những dãy núi đá vôi nhấp nhô, mờ ảo, những con sông uốn khúc hữu tình, tạc vào trong đá núi nhiều hang động kỳ thú.

6. Thị trấn cổ Phượng Hoàng

co tran phuong hoang

Thị trấn cổ Phượng Hoàng nằm ở góc Tây Nam, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, dưới chân một ngọn núi dọc theo bờ sông Đà Giang. Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị trấn vẫn duy trì được ngôn ngữ dân tộc độc nhất, phong tục tập quán, nghệ thuật cũng như nhiều di tích kiến trúc đặc trưng theo phong cách của nhà Minh và nhà Thanh.

Leave a Reply