Du lịch Trung Quốc tham quan những thắng cảnh nào?

du lịch Trung Quốc thăm Vạn Lí Trường Thành

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hàng nghìn thắng cảnh đẹp. Chắc chắn bạn sẽ thấy khó khoăn trong việc tìm kiếm điểm du lịch khi đến Trung Quốc. Vậy dưới đây là 15 thắng cảnh đẹp của đất nước này mà bạn có thể chọn làm tâm điểm cho chuyến du lịch Trung Quốc của mình.

Vạn Lý Trường Thành:

Vạn Lý Trường Thành là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1987. Với chiều dài 8851,8 m từ Đông sang Tây Trung Quốc, Vạn Lý Trường Thành giống như con rồng khổng lồ xuyên qua sa mạc, đồng cỏ và cao nguyên.

Nó được xây dựng và củng cố trong vòng 2000 năm. Tuy ngày nay có một số đoạn bị biến mất nhưng Vạn Lý Trường Thành vẫn là điểm du lịch hấp dẫn nhất, và luôn được liệt kê vào danh sách một trong điểm du lịch số 1 khi du lịch Trung Quốc.

du lịch Trung Quốc thăm Vạn Lí Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành tại Trung Quốc

>>>> Những điểm du lịch HongKong

Ruộng bậc thang Hani Hồng Hà

Ruộng bậc thang này nằm ở tỉnh Vân Nam, do người dân Hà Nhì (Hani) tạo ra. Khu vực này có lịch sử lên đến 1200 năm. Đến đây, bạn có thể thấy những cánh đồng ruộng bậc thang đổ xuống theo triền dốc núi Ai Lao Sơn tuyệt đẹp.

Bến Thượng Hải

Nơi đây là một điểm du lịch thực sự “lãng mạn” ở Thượng Hải. Trải dài 1,5 km từ cầu Waibaidu đến cầu Nanpu. Bến Thượng Hải có 26 tòa nhà với phong cách kiến trúc hoàn toàn khác nhau bao gồm Baroque, Romanesque, cổ điển, phục hưng. Bến Thượng Hải là địa điểm vô cùng hấp dẫn để đi dạo khiến ai một lần du lịch Trung Quốc đều thích nó.

Các bạn chỉ được nhìn thấy các địa danh nổi tiếng của Trung Quốc qua phim ảnh, chưa tận mắt thấy nó bên ngoài lần nào. Chuyến tham quan du lịch Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Không đến tham quan những địa điểm này thì thật là tiếc cho một đời người. Vạn Lý Trường Thành, Bến Thượng Hải là 2 địa điểm địa điểm nên đi qua cho chuyến tham quan du lịch trên đất nước Trung Quốc này.

Xem thêm >>> Cẩm nang du lịch Trung Quốc